Reader Comments

Khai công Vincity Gia Lâm vào đầu năm 2017

by Hoang Vuong (2018-11-06)


Vincity là thương hiệu nhà tận nhà đại chúng được phát triển bởi Vingroup. Để mở đầu cho chuỗi nhà tận nơi tầm trung, Vingroup dự kiến cho ra đời các dự án lớn như: Vincity Đại Mỗ, Tây Mỗ, Vincity Quận 9 và được đón đợi nhất đó là dự án khởi công Vincity Gia Lâm vào đầu năm 2017. Vincity Gia Lâm ở đâu?, có gì thu hút?

Xem thêm =>  Khởi công Vincity Gia Lâm

Khái quát dự án Vincity Gia Lâm

Tên dự án: Vincity Ocean ParkChủ đầu tư: Tập đoàn VingroupQuy mô dự án: >400haChiều cao trung bình mỗi tòa nhà: 22 – 25 tầng. (Dự kiến)Diện tích thiết kế mỗi căn hộ: 35 – 90m2.(dự kiến)Địa chỉ: cty Kiêu Kỵ, Đa Tốn và Thị Trấn Trâu Quỳ, doanh nghiệp huyện Gia Lâm, Hà NộiQuy hoạch Vincity Gia Lâm thành 4 phân khu: The Park – The Sea – The Lake – The River.Khu cao tầng: Vincity Ocean Park.Khu thấp tầng: Vinhomes Ocean Park.Sản phẩm dự án: Căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, nhà liền kề, căn shophouse, nhà phố thương mại, đơn vị thương mại và các tiện ích dịch vụkhác.Thời gian triển khai dự án: Đầu năm 2017

 Xem thêm => Những thông tin cần biết về Vincity và dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Vị trí khởi công Vincity Gia Lâm có gì thuận lợi?

 

Vị trí khởi công Vincity Gia Lâm được đánh giá là khu đất vàng, nằm tại phía Đông thủ đô, thuộc đượ khu vực Kiêu Kỵ, Đa Tốn và Thị Trấn Trâu Quỳ, Hà Nội. Dự án được xây dựng với quy mô rộng lớn lến đến tới 300 ha, được chia thành các khu khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu nhất định của cư dân như: khu căn hộ chung cư trung cấp, khu vực thương mại, hệ thống trường học quốc tế ( hoặc liên kết, công lập), bệnh việc quốc tế chuẩn Vinmec, khu vui chơi giải trí, khu nhà liền kề, shophouse, biệt thự ( dự kiến ), cùng cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng bộ. doanh nghiệp Gia Lâm hiện nay cũng được xét là khu đơn vị thủ đô nhưng do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số cây cầu huyết điểm như Vĩnh Tuy, Thanh Trì, Chương Dương nên việc di chuyển vào công ty thành phố là vô cùng dễ dàng.

Tiện ích Vincity Gia Lâm

Tiện ích khi khởi công của Vincity Gia Lâm được thực hiện được chủ đầu tư giám sát rất kĩ. Các tiện ích được tích hợp đồng bộ trong tất cả các dự án của Vingroup, có thể kể đến như:

  • Khu công viên xanh: “Khoảng không xanh” tại chung cư VinCity Gia Lâm được chủ đầu tư chú trọng thiết kế đáp ưng tiêu chuẩn xanh đẳng cấp – thân thiện môi trường.

  • Trường mẫu giáo – Khu vui chơi trẻ em: Nâng bước và ươm mầm những “cư dân nhí”, kiến tạo không gian vui chơi sáng tạo, an toàn và lành mạnh cho trẻ em.

  • tổ chức an ninh 24/7: Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp cùng hệ thống camera giám sát đảm bảo một cuộc sống an toàn riêng tư của cư dân.

  • Khu chăm sóc sức khỏe: Sức khỏe của cư dân là yếu tố quan tâm hàng đầu, vì thế VinGroup dự kiến đầu tư tổ chức chăm sóc sức khỏe dành cho cư dân với trang thiết bị y tế tân tiến hiện đại nhập khẩu từ châu Âu cùng đội ngũ y tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo bài bản, tinh thần trách nhiệm, tận tâm, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao.

  • Khu nhà hàng Vincity Gia Lâm cung cấp khu vực đặc biệt.

  • Chung cư Vincity có khu vui chơi cho trẻ: Chung cư Vincity Gia Lâm – Hà Nội còn đặc biệt quan tâm đến trẻ nhỏ, những mầm xanh của tương lai.

Khởi công Vincity Gia Lâm vào đầu năm 2017, dự kiến sẽ bán vào cuối năm 2018. Vincity Gia Lâm sau khi được mở bán hứa hẹn sẽ thu hút 1 lượng đông người muốn mua nhà cũng như các nhà đầu tư bất động sản thông thái.

Xem thêm => chungcuvincityoceanpark.wordpress.com