Reader Comments

Ý nghĩa cây hồng môn trong phong thủy

by cherry one (2018-08-13)


Cây cảnh và cây xanh ngày nay dường như không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại. Chúng mang tính thẩm mỹ cao và mang lại nhiều lợi ích, giúp cân bằng khí âm dương và thúc đầy vượng khí cho ngôi nhà .


Trong đó có cây hồng môn, một loại cây không chỉ mang vẻ đẹp về hình thái mà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ. Nếu bạn vẫn chưa biết hết về ý nghĩa tài lộc của cây hồng môn thì bài viết dưới đây Đầu tư nhà đất sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cây hồng môn phong thủy này.


Còn có tên gọi khác là vỹ hoa, cây hồng môn mọc thành bụi, có thân hình khá ngắn, hoa hồng hình trái tim rất đẹp, sống lâu năm và được nhiều người lựa chọn là cây phong thủy.

 

Theo những chuyên gia phong thủy của Dich vu quang cao, rao vat bat dong san - Thong tin BDS co day du tren website Ancu.me Cây hồng môn rất phù hợp để trang trí bàn làm việc hay phòng khách, hoặc ở bất kỳ đâu giúp mang lại không gian bình yên và nhẹ nhàng đồng thời hút vượng khí tài lộc cho ngôi nhà.


Về ý nghĩa của cây hồng môn thì cây thể hiện lòng mến khách và sự lãng mạn trong tình yêu, sự trân trọng và thiêng liêng cũng như mang lại may mắn bình an và thịnh vượng cho gia đình.


Ý nghĩa phong thủy của cây hồng môn được thể hiện qua mỗi màu sắc của hoa. Hoa hồng môn đỏ tượng trưng cho sự ấm áp, nồng nàn và nhiệt tình. Hoa hồng môn xanh thể hiện niềm đam mê, sáng tạo, quyết đoán, tin vào tương lai, giúp người sở hữu có niềm tin trong công việc làm ăn và phát triển hơn trong sự nghiệp.


Hoa hồng môn trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, thánh thiện, sự hy vọng , trong khi đó hoa hồng môn xanh mang ý nghĩa của sự kiên trì, thể hiện niềm tin và hy vọng. Hoa hồng môn hồng có ý nghĩa là sự lãng mạn và biểu tượng của tình yêu ngọt ngào, đắm say.Với hình trái tim, hoa hồng môn không chỉ đẹp mắt và sang trọng mà còn có ý nghĩa phong thủy cực tốt, thể hiện qua các màu hoa. Chính vì vậy khi lựa chọn cây hồng môn để trong trong nhà họ làm quà tặng thì bạn nên chú ý đến màu sắc của cây.

 


Qua bài viết này, Cap nhat thong tin nha dat, BDS nhanh nhat, moi nhat, HOT nhat hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của cây hồng môn trong phong thủy để biết cách lựa chọn cây theo ý mình muốn. Nhanh tay sở hữu ngay một chậu cây hồng môn để có được tài lộc, bình an cho chính bản thân mình và gia đình. Xem thêm các tin tức phong thủy vô cùng hữu ích có thể áp dụng được vào cuộc sống trên ancu.me.